091.883.8289

Thiết kế sân vườn biệt thự anh Quang tại Phúc Thọ, Hà Nội

Thiết kế sân vườn biệt thự anh Quang tại Phúc Thọ, Hà Nội là một dự án được Mongarden thực hiện gần đây. Với mong muốn được phủ xanh cho thành phố cũng như làm đẹp cho các ngôi nhà nơi đây thì Mongarden luôn đặt tâm huyết của bản thân vào những bản vẽ thiết kế để đem đến những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và đúng với mong muốn của gia chủ. Cùng xem những hình ảnh thiết kế 3D mới nhất của sân vườn biệt thự anh Quang ở dưới đây nhé.

Dự án triển khai tại Huyện Phúc Thọ, Hà Nội
Dự án triển khai tại Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Thiết kế sân vườn biệt thự anh Quang – Phúc Thọ, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Anh Quang
  • Đơn vị tư vấn: Công ty CP Monplus Việt Nam
  • Diện tích thiết kế: 110m2
  • Địa điểm: Hiệp Thuận, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 4 năm 2020

1. Khảo sát hiện trạng

Như chúng ta đã biết thì việc khảo sát hiện trạng ban đầu là vô cùng quan trọng, là điều kiện tiên quyết khi thực hiện bất kì một dự án thiết kế nào và sân vườn anh Quang cũng không có ngoại lệ. Kiến trúc sư của Mongarden đã về Phúc Thọ để khảo sát cũng như trao đổi đề bài với chủ nhà. Qua khảo sát thì kiến trúc sư của Mongarden đã nắm được các hướng nắng, gió, thiết kế kiến trúc, công năng sử dụng chính cho khu vườn mà chủ nhà mong muốn để từ đó có được ý tưởng thiết kế sát nhất với thực tế cũng như đúng với mong muốn của chủ nhà.

Hiện trạng sân vườn biệt thự anh Quang - Phúc Thọ
Hiện trạng sân vườn biệt thự anh Quang – Phúc Thọ

2. Phương án thiết kế Concept

Sau khi khảo sát và tiếp nhận đề bài từ anh Quang thì Mongarden đã đưa ra phương án tối ưu với hiện trạng và mong muốn của gia chủ. Vì khoảng sân không cần công năng làm gara oto nên phần sân sẽ được cải tạo lại với vật liệu lát sàn là đá thay cho gạch đỏ. Phần sân vẫn phải rộng rãi để trẻ con vui chơi, chạy nhảy cũng như đem đến một không gian sạch sẽ, hiện đại nên phần bố trí cây xanh, tiểu cảnh sẽ được thiết kế sát các bức tường. Bổ sung điểm nhấn đối diện với phòng khách và thêm vị trí ngồi nghỉ ngơi thư giãn ngoài sân vườn. Sử dụng nhiều hoa để khu vườn thêm sinh động hơn.

Phương án thiết kế tổng thể sân vườn - Mongarden
Phương án thiết kế tổng thể sân vườn – Mongarden

Phần sân được lát bằng đá mài cát trắng kết hợp với đá xanh đen cùng với nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phá cách, không nhàm chán. Khu vực cạnh cổng ra vào được thiết kế bổ sung thêm cây bóng mát cùng với đó là chỗ ngồi thư giãn, ngắm cảnh sắc sân vườn. Điểm nhấn chính của khu vườn là bức tường cây xanh kết hợp tranh CNC hiện đại đặt tại bức tường đối diện với cửa phòng khách. Bên cạnh bức tường cây xanh được làm nền bằng các cây dáng đẹp và đá ốp trang trí tường. Các bồn cây hiện trạng được trồng lại, với sự bổ sung rất nhiều hoa hồng, hoa theo mùa đem đến sự tươi mới, tràn đầy sức sống cho khu vườn.

Phương án thiết kế concept 3D sân vườn - Mongarden
Phương án thiết kế concept 3D sân vườn – Mongarden
Phương án thiết kế concept 3D sân vườn - Mongarden
Phương án thiết kế concept 3D sân vườn – Mongarden
Phương án thiết kế concept 3D sân vườn - Mongarden
Phương án thiết kế concept 3D sân vườn – Mongarden
Phương án thiết kế concept 3D sân vườn - Mongarden
Phương án thiết kế concept 3D sân vườn – Mongarden

Trên đây là toàn bộ thiết kế sân vườn biệt thự anh Quang tại Phúc Thọ, Hà Nội mà Mongarden đã triển khai và nhận được sự đánh giá cao của anh Quang về ý tưởng thiết kế cũng như quy trình làm việc nhanh gọn, chi phí tốt.

Liên hệ ngay Mongarden theo số điện thoại: 0918 83 82 89 để được tư vấn thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng.

Xem thêm: 11+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho mọi nhà

Mongarden [M+] – Mang lại màu xanh cuộc sống !

Contact Me on Zalo