Giới thiệu

 

MON LANDSCAPE ra đời với mục đích mang đến cho con người những không gian sống xanh trong lành và an nhiên. Lấy nguồn cảm hứng từ sự kết hợp của thiên nhiên, con người và tính nghệ thuật. Không gian xanh được xây dựng lên từ những công trình như tường cây xanh, cảnh quan sân vườn và vườn trên sân thượng. Chúng tôi hiểu rằng đối với xã hội hiện đại như ngày nay thì không gian xanh là rất quan trọng. Chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tìm tòi nghiên cứu và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất cho công trình.

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc ” không gian xanh là gì? “ : Nó chính là khoảng không gian xanh do chính con người tạo ra mà ở trong đó yếu tố cây xanh là quan trọng nhất. Ngoài ra nếu như đã là không gian xanh thì các yếu tố như: chất lượng không khí, hướng gió, độ ẩm hay những yếu tố điện nước đều được đảm bảo.

MON LANDSCAPE – GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

MON LANDSCAPE luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ . Điều đó giúp MON LANDSCAPE  tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng 3 giá trị cốt lõi:

1. Sự uy tín

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của MON LANDSCAPE . Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

2. Chất lượng công trình

Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của MON LANDSCAPE . Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của MON LANDSCAPE  luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

3. Tính hiệu quả

Tiết kiệm thời gian
Tối giản chi phí
Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.

MON LANDSCAPE – Mang lại màu xanh cuộc sống!