Thiết kế, thi công sân vườn

Với sự ra đời của rất nhiều các đơn vị  thiết kế thi công sân vườn như ngày nay. Rất khó để quý khách hàng có thể chọn được một đơn vị thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp và uy tín. Mon Landscape ra đời với một ý nghĩa cao cả là mang lại màu xanh cuộc sống“. Sự ra đời này xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, yêu con người và mong muốn chúng ta có một cuộc sống an nhiên hơn không gian của chúng ta được phủ bởi nhiều màu xanh hơn.

Mon Landscape là sự kết hợp của đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo cùng với những kiến trúc sư đã nhiều năm nghiên cứu về các công trình kiến trúc xanh. Ngoài ra đội ngũ thi công của chúng tôi luôn tràn đầy nhiệt huyết, tận tụy với công việc luôn coi sản phẩm như là những đứa con tinh thần của mình. Chính với những ưu điểm trên Mon Landscape đã và đang mang đến cho khách hàng những công trình sân vườn chất lượng và uy tín. Mang đến cho xã hội những không gian sống thư giãn và an nhiên.

Thiết kế thi công sân vườn - Monlandscape
Thiết kế thi công sân vườn – Monlandscape

1, Quy trình thiết kế, thi công một công trình sân vườn:

  • Khảo sát hiện trạng: Khảo sát hiện trạng là bước làm không thể thiếu trong quá trình thiết kế sân vườn. Bước này Mon Landscape sẽ đo đạc diện tích cũng như lấy hiện trạng thực tế công trình. Trao đổi với chủ đầu tư về ý tưởng cũng như mong muốn của chủ đầu tư.
  • Báo giá thiết kế: Bản báo giá thiết kế được Mon Landscape lập sau khi đi khảo sát hiện trạng thực tế công trình.
  • Ký hợp đồng thiết kế: Sau khi phía chủ đầu tư và Mon Landscape thống nhất bản báo giá thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế.
  • Thiết kế concept 2D: Concept 2D là bản vẽ mặt bằng bố trí công năng. Đây là bản vẽ sơ bộ để thống nhất với chủ đầu tư về công năng của công trình.
  • Thiết kế concept 3D: Sau khi thống nhất bản vẽ concept 2D Mon Landscape sẽ lên concept 3D và hoàn thiện hồ sơ concept 3D giao cho khách hàng.
  • Hồ sơ kỹ thuật thi công: Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế một công trình.
  • Lập dự toán thi công: Bóc tách vật liệu và lập báo giá thi công gửi cho khách hàng.
  • Ký hợp đồng thi công: Sau khi Mon Landscape và khách hàng thống nhất được báo giá thi công và phương án thi công. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công.
  • Thi công công trình: Mon Landscape triển khai thi công công trình sân vườn cho khách hàng.
  • Chăm sóc bảo dương: Dịch vụ chăm sóc, bảo hành và bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công.

2, Dự án thiết kế sân vườn đã triển khai.

 • Thiết kế sân vườn anh Ba – Mê Linh, Hà Nội.

Thiết kế sân vườn anh Ba - Mê Linh, Hà Nội
Thiết kế sân vườn anh Ba – Mê Linh, Hà Nội

Thiết kế sân vườn anh Ba tại Mê Linh, Hà Nội. Đây là một bản vẽ thiết kế sân vườn hết sức độc đáo, sự hết hợp của vườn Nhật với những nét tinh tế của vườn hiện đại. Bản thiết kế được xây dựng lên từ 3 điểm nhấn chính đó là hồ cá Koi, chòi nghỉ và đồi Tùng. Bên cạnh đó kiến trúc sư cũng có thiết kế điểm thêm những phiến đá lớn ở đồi Tùng, những phiến đá này tượng trưng cho phong cách vườn Nhật Bản. Sự bố trí sắp xếp hài hòa của các chi tiết tạo lên một bản vẽ tổng thể rất đẹp và bắt mặt. Bản thiết kế này đã thuyết phục được chủ đầu tư ngay từ lần gửi phương án đầu tiên. Hiện tại dự án đang trong quá trình thi công để đưa vào sử dụng.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn anh Hải Ecopark.

Thiết kế sân vườn anh Hải Ecopark
Thiết kế sân vườn anh Hải Ecopark

Anh Hải có một căn biệt thự trong khu đô thị Ecopark. Với mong muốn cải tại sân vườn tạo thành không gian xanh trong lành mà mát mẻ anh đã liên hệ với Mon Landscape để được tư vấn. Với ý tưởng biến sân vườn nhà mình như một khu resort mini hiện đại và độc đáo. Phương án tư vấn thiết kế sân vườn nhà anh Hải được Mon Landscape đưa ra là một bản vẽ thiết kế theo phong cách hiện đại. Điểm nhấn chính là 2 tiểu cảnh nước một ở mặt tiền căn biệt thự và một ở vị chí chòi nghỉ view ra. Ngoài ra điểm nhấn chòi nghỉ ngoài trời với bộ bàn trà để thưởng thức mỗi khi có thời gian nghỉ ngơi và một đồi tùng phía cuối vườn bên. Bản thiết kế được anh Hải đánh giá cao và có những lời nhật xét hết sức tích cực dành cho công ty.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn anh Dũng – TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Thiết kế sân vườn anh Dũng - TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Thiết kế sân vườn anh Dũng – TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Sân vườn biệt thự anh Dũng tại thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc là một phong cách sân vườn hiện đại châu Âu. Điểm nhấn thiết kế chính là chỏi nghỉ, tiểu cảnh nước và lối dạo. Đặc biệt lối dạo được thiết kế cầu bạn bằng gỗ nhựa kế hợp với các phiến đá bước đi. Đây chính là điểm khác biệt độc đáo và cũng là đột phá của những kiến trúc sư Mon Landscape. Chỏi nghỉ được thiết kế bằng gỗ nhựa kết hợp với tiểu cảnh nước và bộ bàn trà độc đáo. Đây là phong cách thiết kế tuy không mới so với châu Âu nhưng nó chính là đột phá khi được đưa ra ở Việt Nam. Chủ đầu tư anh Dũng cũng khá hài lòng với phương án thiết kế và khi thi công xong anh cảm thấy rất thích thú với phong cách sân vườn này. Anh Dũng đã có những lời khen ngợi cho đội ngũ thiết kế cũng như đội ngũ thi công của Mon Landscape.

 • Xem chi tiết bản thiết kế dự án: Tại đây
 • Chi tiết thi công dự án: Tại đây
 • Hình ảnh chăm sóc bảo dưỡng dự án: Tại đây
 •  Thiết kế sân vườn chị Oanh KĐT Ecopark.

Thiết kế sân vườn chị Oanh KĐT Ecopark
Thiết kế sân vườn chị Oanh KĐT Ecopark

Dự án thiết kế sân vườn này rất đẹp và độc đáo. Với diện tích lên tới 450m2 dự án gồm các hạng mục như nhà thép tiền chế, hồ cá Koi, chòi nghỉ, tiểu cảnh nước, thác suối chúng kết hợp lại tạo ra một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Hồ cá Koi được thiết kế bám sát nhà thép tiền chế, thác suổi chạy vòng theo chòi nghỉ, đá bước dạo trên mặt nước tất cả chúng tạo ra không gian thơ mộng và đẹp mắt. Bản thiết kế nhận được đánh giá rát cao từ phía chủ nhà.

– Chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn anh Thắng Vinhomes Thăng Long.

Thiết kế sân vườn anh Thắng Vinhomes Thăng Long
Thiết kế sân vườn anh Thắng Vinhomes Thăng Long

Đây là bản vẽ thiết kế sân vườn hiện đại hết sức độc đáo và đẹp mắt. Điểm nhất sân vườn chính là tiểu cảnh nước view từ phòng khách ra và tường thác nước view từ phong ăn ra. Ngoài ra ý đồ sử dụng gạch lát sân vườn cũng là một điểm nhất thú vị và rất bắt mắt. Tất cả các ngăn cách giữa sân và vườn được để tự nhiên làm tăng thêm vẻ đẹp thú vị cho sân vườn. Khi đi từ ngoài cổng vào chúng ta cảm giác như đi vào một khu resort xanh mát và đẹp mắt. Đây là phương án thiết kế không chỉ anh Thắng cảm thấy hài lòng mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã tham khảo và thi công theo bản vẽ thiết kế này.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn chị Phương Embassy Garden.

Thiết kế sân vườn chị Phương Embassy Garden
Thiết kế sân vườn chị Phương Embassy Garden

Chị Phương một doanh nhân thành đạt, chị sở hữu căn biệt thự đẳng cấp hàng đầu trong khu Embassy Garden. Với mong muốn có một không gian nghỉ dưỡng trong lành, an nhiên và mát mẻ chị đã tìm đến Mon Landscape để có được sự tư vấn tốt nhất. Phương án thiết kế sân vườn chúng tôi đưa ra chính là sự kết hợp của những giá trị độc đáo nhất ở một số phong cách sân vườn nổi tiếng. Một số chi tiết của vườn Nhật Bản kết hợp với vườn hiện đại, vườn châu Âu đã tạo lên một bản vẽ thiết kế sân vườn hoàn hảo nhất. Phương án thiết kế được chủ đầu tư chị Phương rất hải lòng và dành nhiều lời khen ngợi cho chúng tôi. Hiện tại hạng mục sân vườn đang chuẩn bị được thi công.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn anh Long khu đô thị Vinhomes The Harmony.

Thiết kế sân vườn anh Long khu đô thị Vinhomes The Harmony
Thiết kế sân vườn anh Long khu đô thị Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony là giai đoạn 2 của khu đô thị đáng sống Vinhomes Riverside. Anh Long là chủ sở hữu của 2 căn biệt thự liền kề nhau, mong muốn của anh là tạo một không gian sân vườn sao cho xanh mát và trong lành. Điểm độc đáo của dự án thiết kế sân vườn này chính là đây là 2 căn biệt thự liền kề nhau nên khoảng không gian sân vườn phải được tính toán một cách hợp lý. Tổng thể của bản thiết kế phải có sự hòa hợp ăn nhập nhau tạo thành một không gian tổng thể đẹp bắt mắt. Phương án thiết kế Mon Landscape đưa ra chính là sự kết hợp của cây xanh, tiểu cảnh nước và hồ cá Koi lớn. Chòi nghỉ và các không gian thư giãn nghỉ dưỡng được bố trí một cách hợp lý hài hòa. Không gian sân vườn giữa 2 căn biệt thự chúng ta có thể cảm nhận thấy vừa là riêng biệt vừa lại là một không gian tổng thể hòa hợp.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn anh Hoàn, Nghệ An.

Thiết kế sân vườn anh Hoàn, Nghệ An
Thiết kế sân vườn anh Hoàn, Nghệ An

Anh Hoàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Anh là một người yêu thiên nhiên và muốn có một không gian sống xanh trong lành và an nhiên. Anh sẵn sang phá bỏ một căn nhà mà anh đã xây dựng để cải tạo làm sân vườn. Để tìm được phương án tốt nhất anh đã liên hệ với Mon Landscape để tìm được sự tư vấn hợp lý. Theo trao đổi với anh Hoàn thì mong muốn của anh là tạo một không gian để mỗi cuối tuần anh về và có cảm giác bình yên và an nhiên nhất. Phương án thiết kế chúng tôi tư vấn là một bản vẽ sân vườn mang phong cách vườn Nhật với sự kết hợp của đồi Tùng, chòi nghỉ và hồ cá Koi. Đặc biệt một giàn chạy dọc phía gần sát nhà ở là nơi để anh có thể thỏa mãn sở thích chơi Lan của anh. Đây là phương án thiết kế sân vườn mà anh cảm thấy rất hài lòng và dành nhiều lời khen ngợi cho bản thiết kế.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn chú Lĩnh, Gamuda Garden.

Thiết kế sân vườn chú Lĩnh, Gamuda Garden
Thiết kế sân vườn chú Lĩnh, Gamuda Garden

Chú Lĩnh hiện đã về hưu và chú có một căn biệt thự trong khu đô thị Gamuda Garden Hà Nội. Căn biệt thự của chú là căn góc nên phần diện tích dành cho sân vườn là rất lớn. Với mong muốn tạo ra một không gian trong lành và an nhiên để nghỉ dương. Chú liên hệ với Mon Landscape để tìm được giải pháp hợp lý nhất. Qua trao đổi mong muốn và ý tưởng cú chú chúng tôi đã có phương án thiết kế sân vườn và làm việc với chú. Phương án thiết kế với điểm nhấn là chòi nghỉ và tiểu cảnh nước. Phương án thiết sân vườn như một khu resort nghỉ dưỡng ngay tại chính căn biệt thự của chú. Hiện tại sân vườn nhà chú đã thi công hoàn thiện xong, thay mặt Mon Landscape chúc chú sức khỏe và có một không gian nghỉ dưỡng trong lành và an nhiên.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn anh Long khu đô thị Ecopark.

Thiết kế sân vườn anh Long khu đô thị Ecopark
Thiết kế sân vườn anh Long khu đô thị Ecopark

Sân vườn biệt thự anh Long nằm trong khu đô thị xanh Ecopark Hưng Yên. Đây là khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Nhằm cải tạo và tìm ra giải pháp xanh cho căn biệt thự của mình anh Long đã liên hệ với Mon Landscape để tìm được giải pháp phù hợp. Năm bắt được ý tưởng của chủ đầu tư các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế đẹp nhất hợp lý nhất. Phía trước nhà là điểm nhất thác nước tiểu cảnh tạo không gian thích thú và mát mẻ khi bước vào căn biệt thự. Phía sau là một bể bơi lớn để anh cùng gia đình hòa mình vào dòng nước mỗi khi mệt mỏi căng thẳng hoặc giải trí sau nhưng lúc làm việc mệt nhọc. Hai bên hông nhà được thiết kế kết hợp của cây xanh và đã bước dạo. Tất cả đểu được làm một cách tự nhiên tạo cho nó vẻ đẹp bắt mắt và độc đáo.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

 • Thiết kế sân vườn chị Giang – Chí Linh, Hải Dương.
Thiết kế sân vườn chị Giang - Chí Linh, Hải Dương
Thiết kế sân vườn chị Giang – Chí Linh, Hải Dương

Chị Giang một doanh nhận tại Chí Linh, Hải Dương. Chị có một căn biệt thự với diện tích khuông viên khoảng 3000m2. Với mong muốn cải tạo lại sân vườn sao cho không gian trở thành không gian nghỉ dưỡng ngay tại khuông viên biệt thự nhà mình. Điểm khác biệt và cũng là điểm độc đáo của căn biệt thự nhà chị Giang là có một sườn đồi phía sau nhà. Chị Giang với ý tưởng đây là vị trí vừa để trồng cây ăn quả và cũng là điểm chụp ảnh check in mỗi khi có dịp. Phía bên của căn biệt thự là một cá Koi với sòng thác từ trên đồi chảy xuống. Phương án thiết kế sân vườn tạo ra cho khuông viên nhà chị như một khu resort nghỉ dưỡng độc đáo. Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật để thi công. Thay mặt công ty gửi lời cảm ơn chị đã tin tưởng vào dịch vụ của công ty và chúc chị cùng gia đình có một sức khỏe thật tốt tron không gian sống xanh trong lành và an nhiên mà chúng tôi tạo ra.

Xem chi tiết dự án: Tại đây

3, Thi công sân vườn.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ những trường đại học cao đẳng trên cả nước. Cùng với kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực thi công sân vườn. Ngòai ra đội ngũ công nhân thi công được đào tạo bài bản và thi công qua nhiều công trình. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Mon Landscape chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thi công ưng ý nhất. Các sản phẩm sau thi công của chúng tôi luôn đạt được chất lượng tốt nhất và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Với sự lớn mạnh không ngừng, vườn ươm cây của chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng, chất lượng và chủng loại cây. Đảm bảo các cây xanh được ươm tại vườn với những khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất được áp dụng. Chính vì vậy nguồn cây xanh của chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Thiết kế thi công sân vườn - Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn – Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn - Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn – Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn - Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn – Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn - Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn – Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn - Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn – Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn - Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn – Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn - Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn – Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn - Mon Landscape
Thiết kế thi công sân vườn – Mon Landscape

4, Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công.

Giai đoạn chăm sóc bảo dưỡng sau thi công là một phần hết sức quan trọng, cây xanh được trồng và đang trong quá trình phục hồi. Chính vì vậy việc theo dõi và chăm sóc cây xanh là hết sức cần thiết. Mon Garden là một trong số ít đơn vị trên thị trường có dịch vụ chăm sóc sân vườn. Với đội ngũ chăm sóc cây xanh được đào tạo trong các trường đại học như Nông nghiệp, Lâm Nghiệp thì Mon Landscapen tự tin sẽ có một sản phẩm sân vườn đạt hiệu quả nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công.
Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn sau khi thi công.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công sân vườn vui lòng liên hệ: 091 883 8289

VIDEO THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

1, Thiết kế sân vườn biệt thự chị Oanh KĐT Ecoparrk.

2, Thiết kế sân vườn biệt thự chị Phương khu Embassy Garden.

3, Thiết kế sân vườn biệt thự chị Giang, Hải Dương

4, Thiết kế sân vườn biệt thự anh Ba thị trấn Đông Anh, Hà Nội

5, Thiết kế sân vườn chú Lĩnh Gamuda Garden.

6, Thiết kế sân vườn biệt thự anh Hùng, TP Hạ Long

Mon Landscape – Mang lại màu xanh cuộc sống!