091.883.8289

Thi công tường cây xanh tòa Bắc Hà – 219 Trung Kính

Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như thương hiệu trên thị trường Việt Nam về dịch vụ thi công tường cây xanh. Với chất lượng cũng những công trình thực tế đã thi công cho tới thời điểm này. Chú Hồng chủ căn Penhouse thuộc tòa nhà Bắc Hà nằm tại 219 Trung Kính Cầu Giấy Hà Nội. Chú đã liên hệ với Mongarden để được tư vấn đưa ra giải pháp thi công tường cây xanh.

Tên dự án: Thi công tường cây xanh

Chủ đầu tư: Chú Hồng

Diện tích: 8m2

Địa chỉ: Toàn Bắc Hà, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Thi công: Mongarden Việt Nam

Tòa Bắc Hà - 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tòa Bắc Hà – 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Để mang cây xanh và không gian sống trong lành và an nhiên, chú Hồng đã quyết định làm tường cây xanh cho ban công nhà mình. Vị trí tường cây xanh nằm tại ban công phòng khách của căn hộ, đây là vị trí sinh hoạt nhiều nhất của cả gia đình.

Hàn khung sắt mạ kẽm làm khung đỡ cho tường cây
Hàn khung sắt mạ kẽm làm khung đỡ cho tường cây

Khung sắt mạ kẽ là phần cấu tạo không thể thiếu được cho tường cây xanh. Đây là phần khung xương giữ cho tường cây luôn vững trãi không bị gió thổi làm siêu vẹo hay đổ.

Thi công giá đỡ nhựa và hệ thống ống tưới cho tường cây xanh
Thi công giá đỡ nhựa và hệ thống ống tưới cho tường cây xanh

Phần khung giá đỡ nhựa dùng để đỡ các modul nhựa chứa đất và cây. Đối với vườn đứng modul thì phần hệ thống tưới là phần quan trọng. Hệ thống tưới không sử dụng máy bơm mà dùng chung với hệ thống nước của căn hộ. Nước đi qua bộ hẹn giờ tự động và van điện từ.

Thi công phần cây xanh
Thi công phần cây xanh

Thi công phần cây xanh cho tường cây xanh. Phần cây xanh được chỉ định bằng phương án concept 2D trước. Sau khi lên phương án chỉ định và thống nhất với chủ đầu tư. Phần cây xanh của vườn đứng chủ yếu là các cây như: Muống Nhật, Dương Xỉ, Vạn Niên Thanh, Thài Lài Tía và Lan Ý.

Thi công phần cây xanh
Thi công phần cây xanh

Các cây sử dụng trên tường cây xanh là những cây lưỡng tính chịu được cả thời tiết nắng và bóng dâm. Đây là những cây sinh trưởng và phát triển rất khỏe, rất phù hợp để trồng ở ban công.

Thi công hạng mục cây xanh cho tương cây xanh
Thi công hạng mục cây xanh cho tương cây xanh
Hình ảnh hoàn thiện tường cây xanh
Hình ảnh hoàn thiện tường cây xanh
Hình ảnh hoàn thiện tường cây xanh
Hình ảnh hoàn thiện tường cây xanh

Tường cây xanh được thi công hoàn thiện và đi vào hoạt động. Công trình nhận được rất nhiều những lời nhận xét của chủ đầu tư. Những lời nhận xét đánh giá của chủ đầu tư khi công trình hoàn thiện nó chính là động lực để chúng tôi Mongarden tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn. Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới chủ đầu tư đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, chúng chủ đầu tư và gia đình luôn mạnh khỏe và có một không gian sống xanh thoải mái và an nhiên.

Mỗi một công trình hoàn thiện là một lời khẳng định của chúng tôi tới xã hội. Chúng tôi tự hào vì đã và đang góp phần cải tạo môi trường và không gian sống tốt hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ triển khai được nhiều hơn nữa những công trình tường cây xanh tới với khách hàng. Mọi thắc mắc góp ý hoặc tư vấn về dịch vụ sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ 091 883 8289 để chúng tôi trợ giúp kịp thời và nhanh nhất cho các bạn.

Mongarden [M+] – Mang lại màu xanh cuộc sống!

Contact Me on Zalo