Tại sao phải thiết kế sân vườn?

Thiết kế sân vườn là khái niệm không quá mới đối với xã hội ngày nay. Chính sự phát triển mạnh mẽ nhanh chóng của xã hội nên những khoảng không gian xanh dành cho sân vườn đang bị thu hẹp lại. Những khoảng đất nhỏ bé quanh nhà hay những khoảng không gian trống trên sân thượng đang được tận dụng tối đa để làm sân vườn.

Như các bạn đã biết, sự đô thị hóa đang diễn ra một cách đồng loạt và nhanh chóng. Nắm bắt được điều này chủ đầu tư của các khu đô thị mới họ đã tính toán đến những khoảng không gian dành cho thiết kế thi công sân vườn. Chúng ta có thể điểm qua một số khu đô thị có khoảng đất dành cho sân vườn như: Ecopark, Gamuda gardens, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Ciputra, Linh Đàm….

Thiết kế thi công sân vườn cho các khu đô thị Việt Nam
Thiết kế thi công sân vườn cho các khu đô thị Việt Nam

Thiết kế sân vườn ở đâu uy tín?

Có cầu thì ắt phải có cung, với sự ra đời của rất nhiều đơn vị về thiết kế thi công sân vườn ngày nay. Rất khó để quý khách hàng chọn được một đơn vị thiết kế sân vườn và thi công nó một cách chuyên nghiệp và uy tín. Mongarden ra đời với một ý nghĩa cao cả là mang lại màu xanh cuộc sống“. Sự ra đời này xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, yêu con người và mong muốn chúng ta có một cuộc sống an nhiên hơn không gian của chúng ta được phủ bởi nhiều màu xanh hơn.

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn Mongarden Việt Nam
Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn Mongarden Việt Nam

Nhằm hướng tới một xã hội xanh hay nói xa hơn là một thế giới xanh. Mongarden bằng tâm huyết và sự tận tâm của từng cá nhân trong công ty. Chúng tôi với dịch vụ thiết kế thi công sân vườn và mang đến cho xã hội nhiều không gian xanh hơn nữa, đảm bảo cho con người có một cuộc sống tốt hơn, một không gian sống trong lành hơn.

Sân vườn mang đến cho con người cuộc sống tốt hơn
Sân vườn mang đến cho con người cuộc sống tốt hơn

Mongarden của chúng tôi là sự kết hợp của đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo và đầy nhiệt huyết cùng với đội ngũ thi công tận tụy luôn coi sản phẩm thiết kế sân vườn là những đứa con tinh thần của mình. Chính với những ưu điểm trên Mongarden sẽ mang đến cho khách hàng những gian sống, những không gian thư giãn tuyệt vời và an nhiên.

Mongarden luôn coi các sản phẩm thiết kế sân vườn như đứa con của mình
Mongarden luôn coi các sản phẩm thiết kế sân vườn như đứa con của mình

Chúng tôi luôn lấy sản phẩm làm thước đo cho sự thành công và lấy khách hàng làm tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng dịch vụ. Với sự phát triển của xã hội và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Mongarden cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bằng nhiệt huyết và tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, Mongarden đảm bảo những bản thiết kế sân vườn chúng tôi đưa ra là những sản phẩm bằng chính sức sáng tạo của chúng tôi. Những công trình thi công sân vườn của chúng tôi luôn phải đảm bảo tiêu chí – chính xác với bản thiết kế, tiến độ thi công nhanh nhất và tối giản về chi phí.

Sản phẩm thiết kế sân vườn luôn mang tính sáng tạo cao
Sản phẩm thiết kế sân vườn luôn mang tính sáng tạo cao

Tại sao sân vườn lại cải thiện tuổi thọ cho con người?

Sân vườn là nơi chúng ta thư giãn nghỉ ngơi sau những thời gian làm việc căng thẳng. Chính vì vậy nó phải đảm bảo được những tiêu chí như: trong lành, yên tĩnh…và phải là sự kết hợp hài hòa của những yếu tố nước, cây xanh, không gian…. Nó phải là một nơi thư giãn để nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao tuổi thọ con người.

Sân vườn là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố
Sân vườn là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố

Những bản vẽ thiết kế sân vườn thường được xây dựng bởi hai yếu tố là nước và cây xanh. Đây là hai yếu tố rất quan trọng đối với con người. Nước là yếu tố quan trọng không thể thiếu được đối với con người, đối với sân vườn nước không chỉ để làm đẹp mà nó còn điều hòa không khí cho sân vườn. Cây xanh là nơi để thanh lọc không khí cung cấp khí thở cho con người. Người ta thường ví cây xanh là lá phổi xanh mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Chính vì vậy nước và cây xanh là sự kết hợp độc đáo và không thể tách rời trong mỗi bản thiết kế sân vườn ngày nay.

Cây xanh và nước là hai yếu tố quan trọng nhất trong sân vườn
Cây xanh và nước là hai yếu tố quan trọng nhất trong sân vườn

Như các bạn đã thấy sự kết hợp của nước và cây xanh đang mang lại một không gian nghỉ dưỡng giữa một xã hội ồn ào và náo nhiệt. Ngoài hai yếu tố trên các công trình sân vườn hiện đại ngày nay không thể thiếu được cây ăn quả. Cây ăn quả vừa để trang trí cho sân vườn mang tính nghệ thuật vừa để cung cấp quả cho con người.

Sân vườn chính là nơi nghỉ dưỡng cho con người mỗi ngày
Sân vườn chính là nơi nghỉ dưỡng cho con người mỗi ngày

Sự kết hợp của vật liệu cũng là điểm nhấn chú ý và quan trọng trong các bản thiết kế sân vườn. Nếu chúng ta biết sử dụng và kết hợp chúng với nhau nó sẽ là điểm nhấn thu hút tầm mắt. Đá là vật liệu quan trọng trong thiết kế thi công sân vườn hiện đại ngày nay. Đá nó vừa mang tính nghệ thuật và mang con người đến gần với thiên nhiên hơn. Sự kết hợp của đá với các loại vật liệu khác nó làm cho sân vườn hài hòa hơn thi vị hơn.

Thiết kế thi công sân vườn - Mongarden
Thiết kế thi công sân vườn – Mongarden

Thiết kế, thi công sân vườn – mang không gian xanh đến ngôi nhà bạn!

Với tiêu chí Mang lại màu xanh cho cuộc sống ” Mongarden đang nỗ lực không ngừng đến mang đến cho con người, cho xã hội những khoảng không gian xanh trong lành và an nhiên. Chúng tôi hy vọng bằng tất cả những gì chúng tôi có bằng cả lòng quyết tâm và sáng tạo của chúng tôi cộng với sự đồng tình ủng hộ quý báu của quý khách hàng. Chúng tôi Mongarden sẽ mang đến cho con người nhiều bản thiết kế sân vườn độc đáo hơn. Mang đến cho xã hội nhiều màu xanh hơn nữa, nhiều không gian sống trong lành và an nhiên hơn nữa.

Khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn xin hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 091 883.8289

VIDEO THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ

Mongarden [M+] – Mang lại màu xanh cuộc sống!