Không gian xanh cho nhà hàng ngày càng được chú trọng hơn, không chỉ là ngoại thất, là cảnh quan cho khuôn viên nhà hàng, mà còn chính tại không gian nội thất, nơi tập trung phần lớn không gian phục vụ khách hàng đối với những nơi yên tĩnh hơn là không gian ăn uống ngoài trời. Vậy không gian xanh cho nhà hàng Gyre.Food đơn giản nhưng đầy tinh tế có gì đặc biệt thì cùng Tạp chí Mongarden tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Thông tin chung về dự án:
- Chủ trì thiết kế: Atelier Tsuyoshi Tane Architects
- Diện tích thiết kế: 1000m2
- Năm dự án: 2019
Thiết kế của Gyre.Food được lấy cảm hứng từ đất – một thứ vốn rất quan trọng đối với sự lưu thông của cuộc sống. Sàn và tường của nó được bao phủ bởi những mảnh đất, gợi nhớ đến một hang động ở phía sau của một khu rừng rậm rạp, một khu rừng nhiệt đới và những tàn tích của thành phố cổ.
Chia cách không gian bằng những khối cây xanh hòa nhập với màu nâu đặc trưng của đất và gỗ tạo nên một không gian xanh tuyệt vời cho mỗi khu vực của nhà hàng.
Việc lựa chọn cây xanh được đặc biệt quan tâm vì thực tế, cây trong môi trường nội thất không thể phát triển như những cây ngoại thất được. Vậy nên việc lựa chọn và chăm sóc cây xanh là cực kì quan trọng và thiết yếu. Những loại cây xanh đa số là cây nội thất, chịu được bóng.
Trên đây là đôi nét về Không gian xanh cho nhà hàng Gyre.Food mà Tạp chí Mongarden muốn gửi đến quý bạn đọc. Một không gian xanh, gần gũi và cầu kì ngay trong không gian nội thất của nhà hàng.
Liên hệ: 0918 83 82 89 để được tư vấn về thiết kế thi công sân vườn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thiết kế sân vườn phong cách nhiệt đới TP Tuyên Quan
Thiết kế lối đi cho sân vườn
Thiết kế sân vườn khu Green Villas khu đô thị Vinhomes Smart City
Tìm hiểu và biện pháp thi công vườn Nhiệt Đới
Giải pháp thi công tường cây xanh
Thiết kế sân vườn phong cách vườn Nhật Bản